buoi da xanh

Kinh nghiệm trồng bưởi da xanh đạt năng suất, chất lượng cao không nhiễm sâu bệnh của hộ chị Trần Thị Thanh Tuyền

Buổi da xanh luôn được đánh giá là loại cây trồng chất lượng, cho hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay trong khi nhiều loại cây ăn trái khác rơi vào thảm cảnh trúng mùa mất giá thì những nông dân trồng bưởi khỏi phải lo lắng với điệp khúc này. Bưởi da xanh luôn ổn định đầu ra và giá bán của nó thường cao gấp 2-3 lần so các loại cây ăn trái khác.

Măng Cụt

Măng cụt là trái cây đặc sản, ngon, an toàn nhất

Đặc tính của măng cụt là loại cây rừng tự nhiên, ươm từ hạt, trồng từ cây con, không lai tạo, có người ghép được nhưng khi trồng cũng không phát triển lớn để cho hiệu quả. Cây măng cụt trồng khoảng thời gian 7-10 năm mới ra hoa cho trái, thích nghi các vùng đất màu mỡ, phù sa, cao ráo; tuổi thọ trên một trăm năm tuổi, đặc biệt chỉ trồng được vùng nước ngọt, nước mặn 1%o cây không ra hoa.

buoi da xanh

Bưởi Da Xanh-Một loại cây trồng khó tính

Bưởi Da xanh là loại cây trồng dễ ăn nhưng khó tính, không phải chỗ nào cũng đặt xuống trồng được, dù có chăm sóc nhiều vẫn không phải phát triển tốt. Khi trồng nên tránh đất sét nặng, đất nhiễm phèn mặn, đất bạc màu, đất cát rời rạc, đất thấp ngập úng, đất cao “hóc” nước, đất mới lên bờ, đất có cỏ tranh, cỏ song chằn bao phủ.

buoi diem

Bưởi Diễn “cháy hàng": Nông dân thủ đô thu vàng từ... trái vàng

Tuy còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán và chưa đến kỳ thu hoạch hàng bán Tết, nhưng tại các vườn bưởi Diễn trên đất Diễn năm nay đều đã và đang trong tinh trạng "cháy hàng". Nhiều chủ vườn ở các xã Minh Khai và Phú Diễn (Từ Liêm, Hà Nội) đã thu được vàng từ loại trái vàng này.

rxzoxoai cat hoa loc zyvr

Xoài, vú sữa Việt được “bật đèn xanh” vào Mỹ

Sau nhãn, vải, thanh long, đến lượt xoài, vú sữa Việt cũng đang được phía Mỹ tạo điều kiện để xuất khẩu vào nước này.

chanh 4

Dân miền Tây hốt bạc nhờ cây chanh bông tím

Giá bán mùa thuận 16.000 - 17.000 đồng/kg, mùa nghịch 35.000 - 40.000 đồng/kg, chanh bông tím giúp người dân miền Tây thu về khoản lãi hàng trăm triệu mỗi năm và xây nhà tiền tỷ. DÂN MIỀN TÂY HỐT BẠC NHỜ CÂY CHANH BÔNG TÍM

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÂY GIỐNG KIM ÂN

img 0151 CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÂY GIỐNG KIM ÂN ĐC: ấp  Cái Tắc, xã Hưng Khánh Trung A, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh  Bến Tre. ĐT: Mr. Ân 0919.517.778 -  Ms. Kim 0977.913.923  Email: nho.nv677@gmail.com Lĩnh vực kinh doanh: ...

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở thetai.info

GIỐNG HOA KIỂNG
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 23
 
  •   Hôm nay 134
  •   Tháng hiện tại 3,869
  •   Tổng lượt truy cập 256,803